DealSaiGon là ai?

DEALSAIGON.COM

 

Kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu

 

Là thành viên của hệ thống bán lẻ của Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi thành lập vào tháng 07 năm 2012.

 

Trung tâm mua sắm trực tuyến Dealsaigon.com được xây dựng theo mô hình B2C2C (business-to- consumer- to-consumer). Thông qua Dealsaigon, doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt nhất tới người tiêu dùng. Dealsaigon cung cấp nhiều hình thức dịch vụ hỗ trợ như: quảng cáo qua bài viết PR, banner, chụp hình sản phẩm… vvv, và chủ động tư vấn các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

Đối với người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Dealsaigon không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, mà còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

 

Mục tiêu của Dealsaigon.com là tạo ra một trung tâm mua sắm online uy tín số 1 tại Việt Nam.

 

Dealsaigon.com đã dần dần khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ và trở thành người bạn thân thiết cho hàng trăm shop kinh doanh đủ mặt hàng và cũng là điểm đến mua sắm của hàng ngàn khách hàng trong cả nước.

 

Dealsaigon có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chịu học hỏi đang ngày đêm hoàn thiện và phát triển nhiều tiện ích và dịch vụ mới phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

 

 * Sứ mệnh: Xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ người dùng.

 

* Tầm nhìn: Trở thành trang web bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

* Mục tiêu dài hạn: Trở thành trang web bán hàng xuyên quốc gia, giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam ra thế giới.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0311901649 do Sở KH & ĐT TP HCM cấp ngày 30/07/2012

Điện thoại: 08.62997428 - 0948.48.48.27 | Email: info@dealsaigon.com.