Shupo khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt


Shupo khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt

SHUPO CÓ PHẢI THƯƠNG HIỆU LOA VALI KÉO ĐÁNG TIN CẬY?

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng loa vali kéo, loa kéo di động của nhiều thương hiệu khách nhau như Temeisheng, Feiyang, MBA, Bock,...nhưng với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu thương hiệu loa kéo Shupo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

 

Thị trường loa vali kéo di động: Khó phân biệt chất lượng

Hai năm trở lại đây,loa vali kéo xuất hiện khá nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn một thương hiệu uy tín. Hơn thế nữa, chính vì nhiều người kinh doanh loa kéo di động như vậy sẽ khó phân biệt thật giả.

 

Thương hiệu loa vali kéo Shupo: Chất lượng làm đầu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng loa vali kéo, loa kéo di động của nhiều thương hiệu khách nhau như Temeisheng, Feiyang, MBA, Bock,...nhưng với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu thương hiệu loa kéo Shupo đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

 

LOA VALI KEO

 

Người tiêu dùng hoang mang:

- Chị Nguyễn Thị Thúy (Quận 5- TP.HCM) là một khách hàng đã đi test loa Shupo tại nhiều nơi. Chị Thúy muốn mua loa để cho hội phụ nữ phường thường ra công viên tập thể dục.

- Dù đã đi rất nhiều nơi test loa và có chồng mình đi chung chị và anh không khỏi hoang mang khi trên thị trường xuất hiện quá nhiều sản phẩm loa kéo như hiện nay.

“Tôi sử dụng loa Shupo được 6 tháng rồi loa nghe vẫn bình thường, thỉnh thoảng các chị em còn hát karaoke rất vui. Tuy nhiên tôi vẫn không khỏi bất an khi xem nhưng bài viết nói Shupo có hàng giả và nhái trên thị trường.”, chị Thúy chia sẻ thêm.

 

- Không riêng chị Thúy, anh Nguyễn Văn Thanh (ngụ Bình Dương) cũng chia sẻ những lo lắng của mình khi lựa chọn sản phẩm loa vali kéo dùng để bán kẹo kéo hàng đêm.

“Lúc đầu tôi rất mơ hồ về loa vali kéo chỉ muốn mua 1 chiếc thật rẻ có thể hát to để đi hát mỗi đêm. Tuy nhiên được sự hỗ trợ tư vấn của các bạn bán hàng tại cửa hàng loadidong.net thì tôi mới hiểu và lựa chọn chiếc loa kẹo kéo chất lượng”, anh Nam nói. Và hiện tại anh đang sử dụng chiếc loa Shupo BT47.

 

- Anh Đạt 1 chuyên gia làm nhạc cho biết thêm, loa vali kéo có nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại có một chức năng riêng, giá thành cũng theo đó mà thay đổi, nhưng chất lượng cũng không bằng các dòng loa thùng. Tuy nhiên, khi test loa Shupo BT91 tại phòng test của loadidong.net 120 Đường A4, anh Đạt đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình và sỡ hữu ngay 2 chiếc cùng với 2 chân loa để trong nhà của mình.

“Người tiêu dùng không nên phân biệt loa Shupo bằng vẻ bề ngoài, hiện tại có rất nhiều cửa hàng không có loa Shupo nên lấy những loa có hình dáng tương tự hoặc giống rồi gắn những hãng khác lên”, anh Đạt chia sẻ thêm.

 

Lưu ý:  Để tránh những thiệt hại không đáng có,  hiện nay rất nhiều các bài viết cũng như cửa hàng làm giả, nói xấu thương hiệu Shupo kính mong quý khách cẩn thận lựa chọn khi mua 1 chiếc loa vali kéo.

 

 

Hãy liên hệ với các nhân viên của Loadidong.net để được tư vấn tốt nhất!

✪✪✪ Loadidong.net Hồ Chí Minh (Hoạt Động từ T.2 đến CN : 8h30 - 17h30) SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
★ 120 Đường A4, Phường 12 , Quận Tân Bình, TPHCM. 
★ 62 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3, TPHCM.
★1028 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 Chat với chúng tôi qua Fanpage: 
https://www.facebook.com/loavalikeo/
 Hotline bán hàng: 0948.48.48.27 - 0906.686.151
 Truy cập Website xem thêm nhiều sản phẩm: 
www.loadidong.net

Chia sẽ: