Những thương hiệu loa di động nổi tiếng trên thế giới


Những thương hiệu loa di động nổi tiếng trên thế giới

Những chiếc loa di động phổ biến trên thế giới

Loa MBA

loa di dong MBA

MBA là thương hiệu loa vali kéo đa được sử dụng nhiều nhất tại các nước Châu Âu, đặc biệt là ở Anh và Đức,…

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản không kém phần tinh tế và có những chức năng tiện lợi nhiều sản phẩm của MBA đang rất được ưu chuộng chẳng hạn như loa MBA F15, Loa MBA E15, loa MBA DSP 15A,…đặc biệt là chiếc loa di động MBA C10 rất nhỏ gọn tiện lợi mà lại đầy đủ chức năng.

Loa Sunrise

loa di dong sunrise

Sunrise 1 thương hiệu chắc không xa lạ với những bạn ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sunrise là hãng chuyên cung cấp những dòng loa di động có thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng cũng không kém phần tiện dụng.

Sunrise đang được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng, bạn có thể mang đi chơi biển cùng gia đình, hay thậm chí còn dùng để bán hàng, tổ chức sự kiện cũng rất thích hợp bởi thiết kế bắt mắt.

Loa Temeisheng

Temeisheng hiện đang hãng phân phối loa di động lớn nhất Trung Quốc hiện nay, hầu hết thị trường khu vực châu Á đều có sự xuất hiện của Temeisheng, hãng có nhiều sản phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau bạn có thể tha hồ mà lựa chọn chiếc loa phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Một vài dòng loa temeisheng đang phổ biến và bán chạy nhất hiện này như: loa kéo di động temeisheng A23, loa temeisheng A73, loa Q6

Loa Bose:

loa bose gia re

Loa Bose một chiếc loa kéo với thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt, thông thường những sản phẩm của Bose có sẽ có bass và treble bọc bằng thép rất chắc chắn kèm theo những chức năng không thể thiếu của 1 chiếc loa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một vài dòng loa Bose nổi tiếng như:  loa bose AV608 hay AV117

Loa Shupo:

loa shupo cong suat khung

Shupo là thương hiệu loa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng đang rất được ưa chuộng tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với thiết kế chắc chắn, công suất khủng Shupo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Một số sản phẩm Shupo đang bán chạy tại thị trường hiện nay: loa shupo BT51, BT19, BT218,...

Loa Caliana:

loa caliana vali keo

Tự tin là thương hiệu sản xuất loa kiểu dáng độc đáo, thu hút mọi người nhưng cũng không quên về vấn đề chất lượng như công suất và những chắc năng vấn đầy đủ và đảm bảo cho người sử dụng. Calian hiện đang rất ưu chuộng tại một vài nước ở Tây Á và Trung Đông.

Hiện nay tại Việt Nam Caliana có phân phối 2 dòng loa chính: loa keo Caliana TV15F va loa di động Caliana TX15F.

Hãy nhanh tay đến với loadidong.net để sỡ hữu ngay những chiếc loa vali kéo nổi tiếng trên thế giới.

Chia sẽ: