Loa Temeisheng a73

TẶNG QUÀ GÌ CHO BÉ NHÂN NGÀY 1 THÁNG 6 SẮP TỚI ?

 

Là các bậc phụ huynh bạn luôn quan tâm chăm sóc cho con mình, ngoài việc lo cho con cái ăn, cái mặc, lo cho con học hành…thì chắc hẳn vào các dịp sinh nhật, kỉ niệm hay ngày lễ của con như ngày quốc tế thiếu gì thì bạn sẽ phải dành sự quan tâm đặc biệt cho các bé.

 

Ngoài việc dẫn các bé đi chơi, tham quan, du lịch ở những khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi ? hay dẫn bé xem bộ phim hoạt hình bé thích ? hoặc bạn có thể dẫn bé đi ăn món ăn mà bé thích nhất thì việc mua cho bé 1 món quà xinh xắn dễ thương mà bé thích sẽ là niềm vui, sung sướng của bé.

 

Cảm nhận niềm vui của con khi nhận món quà từ người bố, người mẹ tặng cho con thì cảm giác sung sướng đó có lẽ các bậc cha mẹ còn vui hơn cả bé nữa.

 

Làm cha mẹ ai cũng muốn mang lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất, những niềm vui, hạnh phúc nhất dành cho con cái, tuy nhiên bận rộn với công việc đôi lúc bạn không đủ thời gian để lo lắng hay mua quà cho con nữa, khi đó bạn không cần phải lo lắng nữa. Dealsaigon hiểu được đó, nên mang đến cho các bậc cha mẹ sự tiện lợi nhất, dù có bận công việc thế nào đi nữa vẫn có thể dành trọn sự quan tâm của mình cho con cái.

 

Quà cho bé 1 tháng 6

 

Dịp lễ quốc tế thiếu nhi sắp tới, chắc hẳn nhiều ba mẹ sẽ không đủ thời gian dắt con đi chơi, tham quan nên việc đi về nhà và mang theo 1 món quà cho bé cùng 1 món đồ ăn bé thích, đó cũng là sự quan tâm mà bé cũng rất vui sướng rồi.

 

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số quà tặng bé đang có tại Dealsaigon, Dealsaigon sẽ quà tặng nơi cho bạn, Bạn chỉ cần ngồi tại cơ quan, tại nhà đặt hàng, Dealsaigon có dịch vụ giao thông thường từ 1-3 ngày, miễn phí các quận trung tâm, hoặc giao ngay trong ngày phí giao nhanh từ 15-20.000Đ/ 1 lần giao. Bạn sẽ có ngay món quà cho con khi đến với Dealsaigon.

 

Bạn có thể tặng bé món quà là hộp bút chì màu cho bé xinh xắn, cho bé tha hồ thể hiện tài nghệ vẽ tranh ảnh, tô màu của mình.

 

hop chi mau 49 mon

 

Nhiều bé sẽ rất thích chơi trò chơi cùng với cả nhà thì bộ đồ chơi rút gỗ sẽ là món quà thú vị dành cho bé.

 

TRÒ CHƠI RÚT GỖ

 

Là món quà vừa giúp bé giải trí, vừa giúp bé học tập có lẽ là món quà mà các bố mẹ sẽ quan tâm nhiều, giúp bé vui chơi nhưng vẫn có thể học được nhiều kiến thức bổ ích.

 

 Bảng điện tử thông minh

Bảng chữ cái điện tử

 

Và còn rất nhiều món quà ý nghĩa khác dành cho bé nhân ngày 1/6 mà bạn có thể dành tặng cho bé, bạn tham khảo thêm tại : Quà tặng cho bé 1 tháng 6.

Chia sẽ: