Loa kéo di động dành cho quán nhậu


Loa kéo di động dành cho quán nhậu

Loa kéo di động dành cho quán nhậu

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu loa kéo nào phù hợp với quán nhậu kinh doanh của mình ???

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bán, loa kéo dành cho quán nhậu Shupo N402 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn trên cả sự hoàn hảo,

Vì sao bạn phải chọn loa kéo Shupo N402 ?

- Mỗi trường không gian quán nhậu chắc chắn sẽ di chuyển nhiều từ góc này đến góc kia, từ bàn này sang bàn kia... đồi hỏi loa phải có tính linh hoạt cao loa kéo Shupo N402 có thiết kế bằng vỏ nhựa nên có khối lượng khá nhẹ tích hợp cần kéo kèm bánh xe di chuyển dễ dàng nên rất phù hợp với môi trường quán nhậu.

 

- Vì quán nhậu đa phần có không gian khá rộng và đặc biệt là âm thanh ồn khá lớn nên đòi khỏi 1 chiếc loa phải có công suất đủ lớn để có thể lấn áp được những tạp âm từ quán nhậu phát ra. loa kéo Shupo N402  phù hợp với tiêu chí này loa sở hữu củ BASS 4 tấc cùng 2 loa treble và loa trung cùng mức công suất lên đến 800W nên đủ sức công phá và lấn áp bất cứ âm thanh nào phát ra ở bán kính gần nó 

 

Điều đặc biệt nói về kinh tế thì chiếc loa thực sự là quái vật giá tốt nhất trong tầm công suất so với trên thị trường những mẫu loa kéo đi đôi với công suất và củ bass 4 tất thì ko 1 dòng loa nào cạnh tranh lại được với chiếc loa kéo thần thánh này.

 

vậy còn chần chừ gì nữa nếu đang có ý định mua cho mình 1 chiếc loa kéo dành cho quán nhậu thì hãy đến ngay www.shupo.vn để tậu ngay về cho mình chiếc Shupo N402 với chế độ bảo hành cùng nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

Chia sẽ: