Loa kéo 2 bass đôi

Loa kéo 2 bass đôi là dòng loa kéo công suất lớn, có 2 bass được thiết kế kết hợp vào 1 loa kéo SHUPO để tạo thành chiếc loa công suất khủng. Bạn cần tìm 1 chiếc loa kéo có công suất lớn thì loa kéo 2 bass đôi là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, với thiết kế 2 bass đôi thường là loa có 2 bass được thiết kế nối tiếp nhau nên loa thường có chiều cao gấp đôi so với loa 1 bass.

 

Loa 2 bass đôi thường là làm từ loa bass có kích thước là 2 tấc, 3 tấc, 4 tấc hoặc 5 tấc. Các tính năng của loa kéo 2 bass đôi cũng giống như loa kéo thông thường là có bluetooth kết nối với điện thoại, ipad hát karaoke online trên youtube hoặc trên mạng, các tính năng mở nhạc từ USB, thẻ nhớ, máy tính...đầy đủ. Đặc biệt, loa có tặng kèm cặp micro không dây cao cấp hát karaoke dễ dàng và tiện lợi. Cùng với nó là loa được thiết kế có thể di chuyển dễ dàng bằng bánh xe, tay cầm kéo và xài bằng bình acquy tiện lợi khi mang ra ngoài sử dụng.

 

Loa kéo di động 2 bass đôi ứng dụng nhiều trong karaoke gia đình, tiệc tùng, vui chơi và đặc biệt cho lĩnh vực truyền thông, hội nghị, trường học...và cũng rất thích hợp cho dịch vụ mua loa kéo về cho thuê.