Loa di động hư, sửa ở đâu, bảo hành ra sao ?


Loa di động hư, sửa ở đâu, bảo hành ra sao ?

Đã từng ai tự hỏi, từ suy nghĩ về một vấn đề khi đi mua loa xong về sử dụng chưa?

-       Mua loa một thời gian, chiếc loa bổng dỡ chứng không hát hay bị rè thì tìm chỗ nào mà sửa?

-       Loa di động bị hư thì sửa chữa loa kéo chỗ nào?

-       Chỗ nào uy tín mà chế độ bảo hành bảo dưỡng loa kéo giá rẻ?

 

bao-hanh-loa-di-dong

 

Tất cả đều là cần phải xem xét xem là tại sao khi mua loa ít tai nói chon bạn biết rằng chế độ bảo hành, hư và sửa ra sao hay chỉ nói cho bạn về vấn đề là loa này tốt nè, hát hay, âm thanh tốt.

Và tiếp đó là hướng dẫn bạn cách chính nhạc như thế nào? Nào là chính âm Bass ra sao? Nào là chính Trep, Echo, hay các phím chức năng khác ? mà bạn chưa bao giờ hỏi là chiếc loa này bảo hành mấy tháng ? nếu bảo hành thì bao lâu sẽ nhận được loa ? chi phí để bảo hành loa như thế nào ?

Tất cả vấn đề đó người mua loa chưa bao giờ hoặc ít khi để tâm khi vào để mua một chiếc loa di động để phục vụ cho nhu cầu cá nhân như hát, karaoke, hay các hoạt động dịch vụ mà chỉ xem xem là mua xong chiếc loa này có chất lượng tốt không? Rồi kiểm tra “test” đủ các kiểu, nếu thấy hát không hay thì do micro, loa phát âm thanh không hay rồi chuyển qua chiếc loa khác để tìm xem cái nào phù hợp với mình nhất rồi “rinh” em nó về nhà để tận hưởng âm nhạc. Nhưng “CHẬM LẠI ĐÔ !

Mua loa đâu phải vào để chọn cho mình một chiếc loa ưng ý là đủ mà còn phải xem chỗ đó có uy tín như thế nào, chế độ bảo hành ra sao rồi hãy đi đến “QUYẾT ĐỊNH” tậu nó về. Vì hầu như các cửa hàng bán loa trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm chất lượng nhưng cũng không phải cửa hàng nào cũng chú trọng đến khâu bảo hành. Một nơi bán loa chất lượng luôn tư vấn với khách hàng là được đổi trả 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật,  bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời nếu loa đó bị lỗi, bị hư, hay gặp vấn đề nào nghiêm trọng.

Vậy khi bạn đến cửa hàng cửa loadidong.net bạn luôn được nhân viên tư vấn tận tình về loa cũng như chất lượng, cách chỉnh và quan trọng cuối cùng là chế độ bảo hành, bảo trì loa kéo.

Vậy bạn còn lo lắng hay muốn tìm cho mình một chiếc loa chất lượng chưa!

 
Chia sẽ: