Loa di động công suất khủng bán chạy nhất


Loa di động công suất khủng bán chạy nhất

Loa di động có công suất khủng hot nhất hiện nay

 

Hôm nay loadidong.net sẽ giới thiệu cho các bạn một vài chiếc loa có công suất khủng đang hot nhất thị trường Việt Nam hiện nay:

Loa vali kéo Shupo BT218:

Với thiết kế chắc chắn, toàn bộ phần bass và treble được bọc bằng lưới thép. Với trọng lượng khoảng 30kg và bass 5 tấc loa có thể đạt công suất 800w. Đây có thể xem là sản phẩm có công suất lớn nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra loa còn có bộ điều chỉnh âm thanh equalize chuyên nghiệp được gắn ngay trên đầu giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

loa vali keo shupo bt218

Loa kéo di động MBA F18 :

Được xem là sản phẩm nổi trội nhất của hãng MBA chiếc loa di động MBA F18 với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng cho ra âm thanh cực chuẩn, công suất có thể đặt ngưỡng 800W. Không như Shupo BT218 hệ thống âm thanh của MBA F18 đơn giản hơn với các nút vặn điều chỉnh các âm: bass, echo, treble,...ngoài ra loa còn có hệ thống tự động lọc âm để âm không bị rè hay bể khi phát.

 

loa vali keo mba f18

Loa MBA DSP 15A:

Được xem là người anh em của MBA 15A nhưng chiếc loa MBA DSP15A có công suất khủng hơn với công suất 800W. Thiết kế tương đối chắc chắc, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, bạn có thể điều chỉ tùy ý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Trong lượng loa không quá nặng tầm 35kg bạn có thể mang đi bất kỳ đâu. Chiếc loa này thích hợp cho các buổi tiệc ngoài trời, các sự kiện âm nhạc, ....   

loa keo mba dsp 15a

Loa Temeisheng A65

Nhắc đến loa công suất khủng không ai không biết chiếc loa kéo 2 bass của temeisheng A65. Loa được thiết kế chắc chắc với 2 bass mỗi bass 4 tấc được bọc bằng thép, vì gắn 2 bass cùng 1 lúc để đảm bảo cho độ bền cũng như chất lượng âm thanh nên loa chỉ cho công suất tối đa là 500W. Loa có kích thước hơi cao nên ít hơi khó khăn trong việc di chuyển nhưng không vì lý do đó mà người dùng không sử dụng, hiện tại loa đang được bán rất chạy lại loadidong.net. Hãy đến ngay cửa hàng để test miễn phí chiếc loa khủng này nha.

loa keo temeisheng a65

Loa Temeisheng A86

Cuối cùng là người anh em của A65 là chiếc loa temeisheng A86 có 1 số thay đổi về mặt thiết kế như bass và treble không còn được bọc bằng thép như temeisheng A65, tuy vậy loa vẫn rất chắc chắc vẫn cho ra công suất tối đa 500W. Với mức giá rẻ hơn người anh em của mình nhưng A86 vẫn cho ra công suất tương tự nên đây là sản phẩm đáng để bạn test thử nếu như đang có dự định sắm 1 chiếc loa vali kéo công suất khủng.

loa vali keo A86

Chia sẽ: