Cách lựa loa hát karaoke di động


Cách lựa loa hát karaoke di động

Mua loa hát karaoke di động thế nào khi chỉ có 3 triệu đồng ?

 

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm loa di động nằm ở mức giá dưới hoặc sấp sỉ 3 triệu cũng tương đối nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn được một sản phẩm có thể sử dụng để hát karaoke thì tương đối ít. Đối với các thương hiệu đã có từ trước như Temeisheng, SBB, Bock, Oris, Sunrise,….thì có lẽ sản phẩm của Temeisheng là có nhiều lựa chọn cho khách hàng nhất.

loadidong.net

Khi quyết định mua loa di dong để sử dụng làm loa hát karaoke thì bạn cũng đã xác định trước là chủ yếu sử dụng trong các chuyến đi chơi. Tuy nhiên việc sử dụng ở đâu, khi nào và như thế nào là do bạn. Trước tiên ta sẽ xem xét những điều kiện cần thiết để lựa chọn được một chiếc loa hát karaoke di động.

 

- Thứ nhất: Công suất là yếu tố quyết định đến việc chiếc loa đó có thể sử dụng làm loa hát karaoke được hay không. Nhưng khi nào chỉ với 3 triệu trong túi thì bạn sẽ lựa chọn chiếc loa có công suất vừa phải, từ 150W đến dưới 350W là hợp lý. Chú ý khi bạn chọn một chiếc loa dùng để hát karaoke thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc có công suất lớn, như thế sẽ tốt hơn.

 

- Thứ hai: Bộ điều chỉnh âm thanh của loa. Việc sở hữu một bộ điều chỉnh âm thanh tốt sẽ giúp cho âm thanh của chiếc loa trở nên ấm và trong hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải có một số kiến thức để có thể điều chỉnh hợp lý nhất khi sử dụng để hát hò.

 

- Thứ ba: Kích thướt của bass cũng là điều mà bạn cần phải chú ý đến khi lựa chọn loa karaoke di động. Hầu hết những sản phẩm mới hiện nay đều có kích thướt 3 hoặc 4 tấc, việc thiết kế như thế nhằm nâng tính đa dạng của loa kéo di động.

 

- Thứ tư: Với ý định muốn sử dụng để hát hò trong những chuyến đi chơi cùng bạn bè thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc loa có kích thướt nhỏ, trọng lượng thấp để có thể dễ dàng trong việc di chuyển.

 

4 lý do trên đây theo mình nghĩ là những yếu tố cần thiết để lựa chọn một chiếc loa hát karaoke di động cho bạn.

loadidong.net

Sau đây mình sẽ nêu ra một số sản phẩm phù hợp với những điều kiện trên và đây cũng là những sản phẩm phù hợp nhất mà mình đã tìm hiểu. Đó là loa kéo SBB 2312, loa Temeisheng A85, loa Temeisheng A28, loa vali Temeisheng DP2305 và cuối cùng là loa Feiyang F28. Chúng ta sẽ phân tích từng sản phẩm nhé, tất cả các sản phẩm trên đều có mực giá dưới 3 triệu vnđ.

 

Loa SBB 2312 sở hữu đầy đủ tất cả các tính năng của một chiếc loa bạn cần để hát hò. SBB 2312 còn có khả năng kết nối với các thiết bị di động, micro và guitar nữa. Kích thướt của loa hoàn toàn phù hợp cho những chuyến đi chơi xa hoặc sử dụng trong gia đình, chỉ có 34 x 33 x 54 (cm). Tuy nhiên loa 2312 lại có một  khuyết điểm đó là công suất loa chỉ có 120W. Đây có thể coi là điều đáng tiếc nhất của SBB 2321 khi mà người sử dụng đã trông chờ vào một chiếc loa hát karaoke tuyệt vời ra đời.

loa di dong sbb 2312

Loa di động Temeisheng A85, hay còn được biết đến với cái tên loa du lich A85. Có thiết kế tương đối nhỏ nhắn khi mà kích thước chỉ có 34 x 28 x 54 (cm) và trọng lượng đạt 11kg. Đã có rất nhiều người lựa chọn loa A85 vì những lý do trên, tuy nhiên A85 còn đáp ứng được yêu cầu khác của một chiếc loa hát karaoke. Công suất của loa là 150W, bass 3 tấc và thời gian sử dụng liên tục lên đến 8 giờ. Bên cạnh đó thì bộ điều chỉnh âm thanh và micro của loa cũng sử dụng công nghệ mới để lọc tạp âm và cải thiện về âm thanh nhiều hơn.

loa hat karaoke temeisheng a85

Loa kéo A28, là một sản phẩm của Temeisheng với thiết kế nhỏ gọn và được khách hàng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó thì loa A28 còn rất đa năng khi mà có thể sử dụng được ở nhiều vị trí khác nhau như loa bán hàng, loa truyền thông, loa du lịch,…. Và không thể thiếu việc trở thành một chiếc loa trợ giúp cho việc hát hò được. Được thiết kế với bass 4 tấc và trọng lượng là 13kg. Tuy nhiên công suất của loa cũng chỉ nằm ở mức 180W, đây có lẽ là điều đáng thất vọng nhất.

loa di dong temeisheng A28

Loa Temeisheng DP2305 có lẽ là sản phẩm cao giá nhất trong các sản phẩm được nêu ở đây với giá bán tại loadidong.net là vừa tròn 3 triệu vnđ. Đây cũng là một đối thủ cần phải xem xét khi mà nhà thiết kế tạo dựng cho DP2305 một vẻ ngoài tương đối mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng giống như sản phẩm Temeisheng A85 và không hề có điều gì nổi trội hơn ngoài việc “nặng” hơn A85.

loa keo di dong DP2305

Cuối cùng là loa Feiyang F28, đây là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã có được một số thành tích nhất định. Được mệnh danh là một chiếc loa du lich trong thời gian gần đây. Không chỉ có du lịch không thôi khi mà công suất của F28 lên đến 350W và bass 3 tấc. Một con số thật sự là quá cao so với những sản phẩm khác. Và không hề dừng lại ở đó khi mà Feiyang còn lên tiếng sẽ cho ra thị trường những sản phẩm tương tự Feiyang F28 và sẽ cải tiếng lại toàn bộ hệ thống âm thanh để Feiyang có thể trở thành dòng loa hát karaoke tốt nhất.

loa di dong feiyang f28

Đó là tất cả những gì mà mình đã tổng hợp được từ ý kiến và kiến thức của mình. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm mình cảm thấy thích nhất.

Chia sẽ: