CÁCH BẢO QUẢN BÌNH SẠC LOA KÉO DI ĐỘNG


CÁCH BẢO QUẢN BÌNH SẠC LOA KÉO DI ĐỘNG

 

 

CÁCH BẢO QUẢN BÌNH SẠC LOA KÉO DI ĐỘNG

 

Chắc nhiều bạn khi mua 1 chiếc loa di động thường chỉ quan tâm đến tính năng và âm thanh của loa, độ hút của mic ra sao mà quên mất một điều không kém phần quan trọng đó chính là bình sạc (hay còn gọi là bình acquy) của loa.

Một số bạn cũng có sự quan tâm về bình sạc rồi, nhưng lại chưa biết làm sao để bảo quản bình acquy đúng cách. Và để cho các bạn có thêm những kiến thức về sản phẩm loa kéo , hôm nay www.shupo.vn sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về cách bảo quản bình acquy nhé!

1. Sạc đầy bình cho loa kéo

Bạn phải nạp điện đầy cho bình ắc quy, sau đó đem ra sử dụng đến khi cạn bình thì mới sạc lại. Đây là một yếu tố khá quan trọng, các bạn cần chú ý nhé!

 

 

 

 

 

Sạc đầy bình loa kéo

 

 

 

 

2. Không nên vừa cắm nguồn vừa sử dụng

 

 

 

 

 

Không nên vừa cắm nguồn vừa sử dụng

 

 

 

 

Hạn chế hoặc tuyệt đối không  nên sạc nửa chừng hay vừa cắm dây nguồn vừa xài, nó có thể gây sốc bình và giảm tuổi thọ bình.

3. Nên sạc loa kéo di động khoảng 8-10 tiếng

Tùy mỗi loại bình nhưng những loa di động và loa vali kéo thì ít nhất bạn nên sạc khoảng 8 đến 10 tiếng. Sau 2 đến 3 lần sạc thì phải xài cho cạn bình để xả điện ra. Giúp nguồn điện nạp vào được ổn định.

4. Kiểm tra bình thường xuyên

 Bạn nên kiểm tra vỏ của bình ắc quy xem có vết nứt không, nếu có thì bạn nên thay để tránh các yếu tố đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là những mẹo nhỏ bảo vệ bình sạc loa kéo di động mà vidia muốn chia sẻ cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích cho chiếc loa vali kéo di động của gia đình mình nhé!

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu như các bạn cần tư vấn về các sản phẩm âm thanh sân khấu, karaoke gia đình….hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật của shupo.vn, để được tư vấn cụ thể theo 3 cách đơn giản sau để được tư vấn cụ thể nhé:

  • Gọi đến số 0948484827 để gặp nhân viên tư vấn nhé!.
  • Truy cập vào website:  https://shupo.vn
  • Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm.
Chia sẽ: